ร่วมธุรกิจกับเรา

ร่วมธุรกิจกับเรา

สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม จากงานประจำหรือผู้ที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองและผู้ที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ใช้เองในราคาทุนเพื่อประหยัดค่าใข้จ่าย แต่ยังตัดสินใจไม่ได้จะเลือกที่ไหนดี

วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ ในราคาสมาชิก มีบริษัทประกันภัยให้เลือกกว่า 25 – 30 บริษัทชั้นนำ หรือสมัครเป็นตัวแทนแถมมีโอกาสในการหารายได้เสริม หรือทำเป็นธุรกิจเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง สร้างงาน สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด กับ พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์แม้ไม่เคยขาย หรือไม่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยมาก่อน เพราะเรามีบุคคลการในการจัดฝึกอบรม สอนจนทำงานเป็นมีรายได้ง่ายๆ สามารถหักค่าคอมฯทันทีที่ขาย ไม่บังคับยอดขาย ด้วยการสมัครขายครั้งเดียวทำได้ตลอดชีพ และมีเว็บเพื่อขบายสายงานแจกให้ใช้กันด้วยฟรีๆ

มีอบรมความรู้ และการทำงานให้ ทั้ง online และสถานที่อบรมคตามที่ต่างๆ เพื่อให้ธุรกิจของทุกคน ง่าย และเติบโต

ไอบีเอสซีโบรคเกอร์ ได้เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับคนไทยทั้งประเทศ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อประกันภัยรถยนต์ ทำเป็นธุรกิจส่วนตัว มีรายได้ สามารถรับงานประกันภัยได้ทั่วประเทศ ไม่เฉพาะแต่ ประกันภัยรถยนต์ หรือ พรบ เท่านั้น แต่สามารถขายประกันภัย ได้ทุกแบบทุกประเภท สร้างรายได้ไม่จำกัด ธุรกิจนี้ ประหยัดเงินที่เราต้องเสียไปทุกปีกับค่าประกันต่างๆ ง่าย เพราะกฏหมายบังคับให้รถทุกคันต้องมี พรบ หรือมีประกัน สะดวก เพราะว่าซื้อที่บ้านเราได้เลย แผนธุรกิจแบบเครือข่าย ที่ช่วยให้สมาชิกมีรายได้หลายช่องทางเช่น รายได้จากการแนะนำเพื่อน ญาติ เข้ามาร่วมในธุรกิจ ค่าบริหารสายงาน

สนใจสมัครสมาชิก ตัวแทนขาย สมัครออนไลน์ได้เลย ฟรี ที่นี่
หรือต่อเราได้ที่ 081-984-4858